THÔNG BÁO
ĐẠI ĐỨC ĐIỀU CHỈNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVIT-19 TRONG TÌNH HÌNH MỚI
21/10/2021 10:16:36

THÔNG BÁO CỦA UBND XÃ ĐẠI ĐỨC Về việc điều chỉnh một số hoạt động trong công tác phòng chống covid – 19 trong tình hình mới.

THÔNG BÁO CỦA UBND XÃ ĐẠI ĐỨC

Về việc điều chỉnh một số hoạt động trong công tác phòng chống covid – 19 trong tình hình mới.

 

Hiện nay trên địa bàn xã Đại Đức đã xuất hiện 13 ca F1, liên quan đến F0 Quán Văn Cường, đã đưa đi cách ly tại trung tâm y tế Huyện Kim thành, 172 ca F2 đã được truy vết, trước diên biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 như hiện nay, để đảm bảo công tác phòng chống dịch, BCĐ phòng chống dịch Covid – 19 xã Đại Đức điều chỉnh một số nội dung trong công tác phòng chống dịch cụ thể như sau.

1. Kể từ 8 giờ sáng ngày hôm nay, ngày 21 tháng 10 năm 2021 tạm dừng mọi hoạt động mua bán tại khu vực Ngã Tư thôn Nguyễn Bạo cho đến khi có thông báo mới.

2. Tạm dừng việc đón trẻ đến trường tại điểm trường Mầm Non Thôn Nguyễn Bạo cho đến khi có thông báo mới.

3. Tạm dừng hoạt động dạy và học hai lớp 1A và lớp 3A3, trường tiểu học Đại Xuyên cho đến khi có thông báo mới.

4, Thực hiện quản lý nghiêm các trường hợp người đến và về từ Tỉnh ngoài, đặc biệt là các tỉnh Phía Nam và vùng có dịch.

5. Kích hoạt toàn bộ hoạt động của BCĐ PCD bệnh của xã và các tổ xử lý vi phạm, tổ phản ứng nhanh, tổ Covid cộng đồng trong công tác phòng chống dịch.

6. Yêu cầu toàn thể người dân trong xã thực hiện các quy định trong công tác phòng chống dịch và nguyên tắc 5K của Bộ y tế. tất cả người dân đến và về từ vùng dịch phải nghiêm túc thực hiện klhai báo y tế trước khi về địa phương để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

7. Giao cho Công an xã Đại Đức tiếp tục truy vết các F liên quan trên địa bàn xã để quản lý đồng thời có biện pháp thích hợp trong phòng chống dịch bệnh.

8. Giao cho trạm y tế tiếp tục phối hợp với Công an xã tổ chức truy vết và thực hiện các biện pháp chuyên môn để lấy mẫu và đưa đi cách ly kịp thời đối với những trường hợp nghi nhiễm Covid – 19 theo quy định.

9. Các đồng chí trong BCĐ PCD của xã, các đồng chí ĐUV phụ trách các chi bộ tập chung phối hợp với cơ sở mình được phụ trách chỉ đạo và thực hiện việc nắm bắt các trường hợp đến và về từ tỉnh ngoài báo cáo về ban chỉ đạo của xã thường xuyên để có biện pháp xử lý kịp thời khi có tình huống sảy ra.

10. Yêu cầu MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể tập chung tuyên truyền cho cán bộ Đảng viên, hội viên , đoàn viên các ngành đoàn thể cùng toàn thể nhân dân thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch.

11. Các cơ sở thôn thực hiện tốt công tác nắm bắt đến và về từ tỉnh ngoài về địa bàn báo cáo kịp thời về BCĐ, chỉ đạo tổ Covid cộng đồng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Vận động người dân trong thôn thực hienj tốt công tác phòng chống dịch.

Trên đây là thông báo của BCĐ phòng chống dịch Covid – 19 xã Đại Đức về việc điều chỉnh một số hoạt động trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn xã Đại Đức, các nội dung không nêu trong thông báo này thì thực hiện theo nội dung thông báo của BCĐ PCD xã Đại Đức ngày 16 tháng 10 năm 2021, yêu cầu MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí trong BCĐ PCD của xã, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, các cơ sở thôn, các đồng chí cán bộ Đảng viên cùng toàn thể nhân dân thực hiện tốt nội dung thông báo trên.

 

TM. UBND XÃ

Chủ tịch

 

 

 

 

Nguyễn Giang Nam

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 1 đã giải quyết:
95.7%
Số hồ sơ xử lý: 45
Trước & đúng hạn: 45
Trễ hạn: 2
Chi tiết
( Cập nhật lúc:11/01/2022 19:43:07)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐẠI ĐỨC - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Giang Nam - Chủ tịch Ủy ban nhân dân - SĐT: 0977.266.388

Người biên tập: Ông Ngô Văn Thành - Cán bộ văn hóa thông tin - SĐT: 0988.485.506

Địa chỉ: Xã Đại Đức - huyện Kim Thành - tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 

Email: ngothanhddhd@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0